Tuyển dụng ứng viên, tuyển dụng online, hồ sơ ứng viên trực tuyến, ứng viên, việc làm trực tuyến, việc làm online


Tu Van Nhan Su

Không ngừng gia tăng giá trị bản thân

www.tuyendungungvien.com - Không ngừng gia tăng giá trị bản thân

Bryan Tracy đã nói: “Cách tốt nhất để được tăng lương và thăng tiến trong sự nghiệp là nâng cao những giá trị bản thân mà bạn có thể đóng góp cho công ty.” Cách hay nhất của việc gia tăng giá trị bản thân là nâng cao kiến thức.

Nếu muốn được thăng tiến và có mức lương cao hơn, cần phải phát triển các kỹ năng và kiến thức kinh doanh của mình. Những người thành công luôn luôn học hỏi và phát triển bản thân để gia tăng giá trị của họ.

Như Bryan Tracy đã nói: “Học vấn, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm là những nguồn đầu tư vào năng lực của bạn và tạo nên giá trị của bạn. Chính giá trị của bạn sẽ quyết định vị trí & mức thu nhập mà bạn sẽ nhận được.” Để không bị tụt hậu trong thị trường nhân lực cạnh tranh khốc liệt ngày nay, các bạn cần không ngừng phát triển kỹ năng và kiến thức phù hợp với mục tiêu sự nghiệp của mình, để luôn có thể nắm bắt mọi cơ hội thăng tiến. Và các bạn hãy luôn luôn nhớ rằng – gia tăng giá trị bản thân, lúc đó mức lương và vị trí của bạn sẽ tăng theo.

Bạn không nhất thiết phải theo học 2 năm MBA để nâng cao kiến thức, bạn có thể tìm các khóa học để rèn luyện và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng “mềm” và mở rộng kiến thức trong các ngành nghề chuyên môn như tài chính, quảng cáo, quản lý điều hành, tuyển dụng… Hãy luôn mở rộng phạm vi trách nhiệm của mình và nắm bắt mọi cơ hội để có thể học hỏi những điều mới trong công việc.

Tuyển dụng ứng viên sưu tầm

Tag: Tuyển dụng, việc làm, tuyển dụng trực tuyến, việc làm trực tuyến, tuyển dụng nhân sự, tuyển dụng miễn phí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Tuyển dụng việc làm

Hiện có 40 khách Trực tuyến

CÔNG TY CP TÌM VIỆC NHANH- Tuyển dụng ứng viên - Tuyển dụng ứng viên cho doanh nghiệp - Tuyển dụng nhanh

Tuyển dụng ứng viên, tuyển dụng nhân sự, Hồ sơ ứng viên, Ứng viên trực tuyến
CÔNG TY CP TÌM VIỆC NHANH - Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tìm việc nhanh, tuyển dụng nhanh
Trụ sở : 365 Lê Quang Định - Phường 5 - Quận Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh
TEL : (08)355 00 040 - 355 00 041 - 355 000 42     FAX : (08)351 58 466